DỊCH VỤ Bán FC Fifa 4

Fc:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Nạp FC uy tín ⭐FC sạch 100% từ NPH Garena gửi về thư
✅ Nạp FC giá tốt ⭐Giá rẻ nhất, nạp 150k lãi 20k so sở hữu nạp bằng thẻ Garena
✅ Nạp FC nhanh ⭐Chỉ 30s sau lúc thanh toán là FC đã có trong tài khoản FiFa
✅ Nạp FC an toàn ⭐Mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản

FC là tiền tệ trong game FO4 được nhiều người chơi game nhà Garena mong muốn sở hữu. FC có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Garena, card điện thoại, ATM, ví điện tử,... Người chơi sẽ dùng tiền này để mua những gói vật phẩm trong shop và gia nhập chơi những event của fifa. Nạp FC cho FIFA Online 4 khả dụng cho bản chơi trên máy tính PC và Mobile (M).

1. Shop Bán FC FiFa 4 Giá Rẻ, Uy Tín Số 1 Thị Trường

Để với FC trong account, những quý khách cần nạp FC phê duyệt các bí quyết như: quy đổi sò sang FC, nạp FC bằng thẻ ngân hàng, nạp FC bằng thẻ cào điện thoại hoặc nạp FC trực tiếp vào game FIFA Online 4. Bạn muốn sắm FC tầm giá mềm và tiết kiệm thì bạn cần mua tại website bán FC FO4 giá rẻ, chiết khấu cao để mua FC.

nạp fc fifa online 4

Vậy để sở hữu FC trong FIFA Online 4 sở hữu giá thấp thì phải làm ra sao? Ngoài cách thức mua thẻ garena để nạp trực tiếp, cả nhà còn với 1 chọn lựa khác ấy là mua FC FIFA Online 4 Giá phải chăng tại website nạp game giá rẻ, uy tín.

Để nạp FC giá thấp bạn cần phải mua những liên hệ nạp FC FO4 giá rẻ, uy tín. 1 trong các địa chỉ nạp FC FIFA Online 4 giá thấp, uy tín được rất nhiều anh em game thủ, youtuber kể tới trong thời gian gần đây là website acclienminh.net. Chúng tôi là shop nạp FC FIFA Online 4 uy tín số 1 ngày nay.

Website của chúng tôi là website bán FC FIFA Online 4 uy tín nhất hiện giờ sở hữu hơn 10.000+ giao dịch được thực hiện mỗi ngày tại website. Bạn có thể chọn những gói nạp FC trong khoảng 16FC tới 340FC mang giá tiền chỉ từ 7.700 đồng, đây là gói nạp FC vô cùng phải chăng. Bạn chỉ cần chọn gói FC mình cần nạp, đặt hàng và trả tiền online là bạn đã có ngay FC trong game FIFA Online 4.

FC FIFA Online 4 được bán ra bởi shop nạp FC FIFA Online 4 là hoàn toàn sạchan toàn 100% vì chúng tôi là đại lý nạp FC FIFA Online 4 được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena. Cùng xem bảng so sánh dưới đây để thấy được lợi ích lúc nạp FC FIFA Online 4 thông qua cửa hàng có lợi như thế nào nhé!

Nạp FC bằng thẻ Garena
Đơn giá Số lượng FC nhận
20.000 VND 40 FC
50.000 VND 100 FC
100.000 VND 210 FC
200.000 VND 425 FC
500.000 VND 1070 FC
Nạp FC qua shop acclienminh.net
Đơn giá Số lượng FC nhận
  16 FC
  32 FC
  80 FC
  168 FC
  340 FC

acclienminh.net mang giao diện tiên tiến, đơn giản, bạn sẽ thuận lợi tiêu dùng trên những trang bị với kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,... Bạn chỉ cần chọn gói FC FO4 mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã mang ngay FC trong game FO4.

Chúng tôi luôn bảo đảm thông tin quý khách bằng các giải pháp bảo mật tối ưu nhất. Lực lượng nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để tạo ra người dùng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của quý khách khi nạp game tại acclienminh.netTại acclienminh.net, bạn có thể thực hành mua FC FO4 Garena mang các hình thức thanh toán đơn giản như: nạp FC FO4 bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác, tìm FC FO4 bằng ví điện tử - ATM,…

Sở hữu những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn thương lượng tậu FC FO4 tại cửa hàng nạp FC FIFA Online 4 - acclienminh.net phải không?

Bạn đang tìm kiếm: nạp fc fo4, mua fc fo4, giá fc fo4, nạp fc fo4 giá rẻ, nạp fo4 bằng thẻ điện thoại, cách nạp fc fo4, nạp fc giá rẻ, nạp fo4 giá rẻ, bảng giá fc fo4, nạp fo4 bằng thẻ viettel, giá nạp fo4, giá quy đổi fc trong fifa 4, nạp fc trong fo4, nạp fc fo4 bằng thẻ viettel, nạp fo4, thì acclienminh.net chính là câu trả lời dành cho bạn

2. Hướng Dẫn Nạp FC FiFa 4 Tại Shop acclienminh.net

Dưới đây là các bước hướng dẫn phương pháp nạp FC FiFA 4 tại cửa hàng acclienminh.net. Bạn vui lòng khiến cho theo những bước này nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền để nạp FC Fifa 4: Click vào ĐÂY để xem hướng dẫn chi tiết.

đăng nhập đăng ký

Bước 2: Truy cập dịch vụ “Nạp FC FO4 - FiFa Online 4

Tại Trang chủ, click chọn danh mục Dịch vụ > chọn BÁN FC FIFA 4.

Bước 3: Chọn gói FC muốn nạp

Chúng tôi sở hữu toàn bộ 5 gói nạp FC FO4 từ 16 tới 340 FC. Sau lúc chọn được gói nạp FC fifa online 4 mà bạn muốn nạp. Số tiền phải trả tiền sẽ tự động hiển thị ở phần TỔNG như hình.

FC fifa online 4

Bước 4: Thanh toán

Sau lúc click chọn “Thanh toán”, một bảng phụ sẽ hiển thị. Bạn điền tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản và xác nhận trả tiền là giao dịch đã hoàn tất. Nếu hệ thống hiển thị thông tin “Bạn không đủ tiền để thanh toán. Vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản”, bạn quay lại Bước 1 và làm theo hướng dẫn để nạp tiền vào tài khoản.

thanh toán

Hy vọng bạn có trải nghiệm nạp FC FiFa 4 tuyệt vời tại cửa hàng chúng tôi. Chúc bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời bên người thân và gia đình nhé!

Acclienminh.net chuyên cung cấp Acc Liên Minh, Thử may LM VIP 1, Random LOL Vip 2, Random LMHT Vip 3, Thử May Liên Minh Vip 4, Random Liên Minh Vip 5, Nạp Rp Liên Minh, Cày thuê Liên Minh, Cày thuê DTCL và các dịch vụ khác

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán RP Liên Minh
Giao dịch: 9.002
Cày thuê DTCL - TFT
Giao dịch: 9.985
Cày thuê Liên Minh (LMHT - LOL)
Giao dịch: 6.985
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.002
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 10.002
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 3.521