DỊCH VỤ Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ

NẠP CĂN NGUYÊN GIÁ RẺ:

Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Nạp căn nguyên uy tín ⭐Căn nguyên sạch 100% từ NPH Zing gửi về thư
Nạp căn nguyên giá thấp ⭐Giá tốt nhất, giảm giá hơn so mang nạp bằng thẻ Zing
Nạp căn nguyên nhanh ⭐Chỉ 30s đã có trong tài khoản Tốc Chiến
Nạp căn nguyên an toàn Nạp căn nguyên qua tên trong game, không cần phải đăng nhập

Trong Tốc Chiến, căn nguyên là đơn vị tiền trong game mà bạn có thể sử dụng tiền thật để đổi thành căn nguyên với hình thức nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Zing, card điện thoại, ATM, ví điện tử,... Các người chơi Liên Minh lâu năm có thể trông thấy đây là phiên bản RP dành cho Tốc Chiến. Căn nguyên được dùng để tậu y phục, tướng và nâng cấp nhân vật trong game.

nạp căn nguyên tốc chiến giá rẻ

Tại đây chúng tôi cung cấp cho các gói nạp Tốc Chiến, các gói nạp căn nguyên để những game thủ có thể tiêu dùng để mua tướng, trang phục quý thi thoảng cũng có thể nhận thưởng từ các nhiệm vụ. Hệ thống nạp Tốc Chiến của chúng tôi được coi là được coi là hệ thống nạp game uy tín giá phải chăng nhất Việt Nam theo như trải nghiệm của khách hàng, game thủ trước đó. Shop nạp Tốc Chiến là nơi chuyên cung cấp các gói nạp căn nguyên giá tốt uy tín chiết khấu cao cho mọi người chơi.

1. Shop Nạp căn nguyên Giá tốt, Uy Tín!

acclienminh.netshop nạp căn nguyên mang những gói chỉ trong khoảng 25.000 VND bạn đã có 110 căn nguyên tốc chiến. Đây là gói nạp Tốc Chiến có số lượng lớn và chiết khấu cao hơn lúc bạn trực tiếp nạp qua thẻ Zing hay thẻ ATM tại cổng trả tiền VNG Tốc Chiến.

Nạp căn nguyên Tốc Chiến bằng thẻ Zing
Đơn giá Số lượng
20.000 VND 105 căn nguyên Tốc Chiến
50.000 VND 265 căn nguyên Tốc Chiến
100.000 VND 530 căn nguyên Tốc Chiến
200.000 VND 1.075 căn nguyên Tốc Chiến
500.000 VND 2.760 căn nguyên Tốc Chiến
1.000.000 VND 5.745 căn nguyên Tốc Chiến
Nạp căn nguyên Tốc Chiến acclienminh.net
Đơn giá Số lượng
  110 căn nguyên Tốc Chiến
  275 căn nguyên Tốc Chiến
  555 căn nguyên Tốc Chiến
  1.130 căn nguyên Tốc Chiến
  2.895 căn nguyên Tốc Chiến
  6.025 căn nguyên Tốc Chiến
  12.235 căn nguyên Tốc Chiến

Việc nạp căn nguyên Tốc Chiến duyệt shop acclienminh.net bạn nhận được nhiều căn nguyên cũng như tiết kiệm được tương đối tiền so với các shop nạp CN khác. Shop nạp Tốc Chiến sở hữu số lượng căn nguyên không giới hạn mỗi ngày. Nạp căn nguyên có nhiều những hình thức nạp game để phù hợp và luôn tiện ích hơn cho các game thủ như nạp căn nguyên tốc chiến bằng card điện thoại hoặc thanh toán bằng thẻ ATM hoặc qua các ví điện tử.

Mặc dù có giao diện và cấu hình đơn giản nhưng lại mang tính hiện đại và đầy đủ tiện ích thuận tiện sử dụng trên laptop hay điện thoại chỉ cần là vật dụng sở hữu kết nối Internet. Bạn chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng và trả tiền online thôi. acclienminh.net luôn ở đây hỗ trợ và cập nhật thực hiện giao dịch của bạn một cách thức nhanh nhất.

Bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm sở hữu số lượng căn nguyên được bán ra bởi shop nạp Tốc Chiến là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý được ủy quyền bởi nhà phát hành VNG. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% các thông btin của các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ từ acclienminh.netBạn còn ngần ngại điều gì nữa mà không nhanh tay đăng ký account hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn để thực hiện dùng dịch vụ nạp căn nguyên tốc chiến của chúng tôi ngay bây giờ.

2. Cách Nạp căn nguyên Tốc Chiến Tại acclienminh.net

Để mua và sử dụng những sản phẩm, nhà sản xuất tại shop Nạp căn nguyên Tốc Chiến thì bạn sẽ cần tạo account shop acclienminh.net. Sau ấy nạp tiền vào shop rồi vào dịch vụ nạp căn nguyên để nạp. Cụ thể, cả nhà hãy thực hành theo từng bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Đăng Nhập/Đăng Ký Thành Viên

Để sử dụng dịch vụ nạp căn nguyên tốc chiến cũng như các sản phẩm, dịch vụ tại shop thì bạn sẽ cần tạo riêng cho mình 1 tài khoản trên shop. Điều này giúp bạn sở hữu thể bảo mật thông tin của mình tối ưu nhất. Đồng thời để tiện ích cho việc thực hiện các giao dịch cũng như lưu trữ lại lịch sử hoạt động của riêng bạn trên cửa hàng.

đăng nhập và đăng ký

  • Bước 2: Nạp tiền vào shop acclienminh.net.

Bạn cần sở hữu tiền trong account của mình với sở hữu thể mua và tiêu dùng các sản phẩm nhà cung cấp của shop. Tương tự như việc bạn cần với tiền trong ATM thì có thể thực hiện được các giao dịch online vậy. Do vậy, để nạp căn nguyên tốc chiến vào acc game của bạn thì bạn cần có tiền trong tài khoản acclienminh.net rồi có thể thực hiện được các giao dịch tiếp!

>> Tham khảo: Hướng nạp nạp tiền vào tài khoản website acclienminh.net

  • Bước 3: Chọn dịch vụ “Nạp căn nguyên Giá Rẻ” tại mục dịch vụ game, hoặc ngay trên trang chủ.

Vào danh mục “Nạp căn nguyên tốc chiến” trong danh mục “Dịch Vụ” hoặc kéo xuống phía dưới ở ngay trang chủ => Sau đấy chọn gói căn nguyên Tốc Chiến thích hợp mang nhu cầu của bạn => Thanh Toán!

nạp căn nguyên đơn giản

  • Bước 4: Thanh toán

Trước khi trả tiền, bạn sẽ cần nhập ID tài khoản game Tốc Chiến của bạn. Rồi sau đó “Xác nhận thanh toán”. Hệ thống sẽ chuyển căn nguyên vào đúng với liên hệ ID game mà bạn đã nhập.

thanh toán

Lưu ý: Bạn cần đủ số dư trong account acclienminh.net thì mới có thể thực hiện thanh toán. Ví như không đủ thì bạn cần quay lại bước “nạp tiền vào tài khoản acclienminh.net” để tiếp diễn hành động tiếp theo trên shop Nạp căn nguyên Tốc Chiến acclienminh.net.

Nếu bạn đang gặp rắc rối hay cần được tư vấn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ chúng tôi bằng hotline: 0792.000.792, hoặc Chat trực tiếp có Fanpage của shop! 

Bạn đang tìm kiếm: nạp căn nguyên tốc chiến, nạp căn nguyên tốc chiến giá rẻ, nạp thẻ tốc chiến vng, nạp lmht tốc chiến, nạp liên minh tốc chiến vng, nạp lol tốc chiến vng,... thì acclienminh.net chính là câu giải đáp dành cho bạn. Cảm ơn Anh chị đã lựa chọn acclienminh.net để có thể nạp căn nguyên tốc chiến uy tín và có giá được chiết khấu cao nhất.

Acclienminh.net chuyên cung cấp Acc Liên Minh, Thử may LM VIP 1, Random LOL Vip 2, Random LMHT Vip 3, Thử May Liên Minh Vip 4, Random Liên Minh Vip 5, Nạp Rp Liên Minh, Cày thuê Liên Minh, Cày thuê DTCL và các dịch vụ khác

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Cày thuê DTCL - TFT
Giao dịch: 9.985
Cày thuê Liên Minh (LMHT - LOL)
Giao dịch: 6.985
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.002
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 10.002
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 3.521
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.521
Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
Giao dịch: 3.521
Bán Xu Ninja
Giao dịch: 7.521