DỊCH VỤ Bán RP Liên Minh

Gói nạp RP LMHT:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

⭐ Nạp RP Lol Giá tốt - cạnh tranh Nhất thị trường ! acclienminh.net
⭐ Nạp RP Liên Minh Uy Tín - Sạch 100% từ NPH Garena gửi về thư ! acclienminh.net
⭐ Nạp RP Nhanh trong 30s, an toàn, bảo mật acclienminh.net

Nạp RP Liên Minh - nhà cung cấp dịch vụ được rất nhiều những game thủ Liên minh huyền thoại tiêu dùng và ưa thích. Đặc trưng nạp RP tại shop acclienminh.net vừa đảm bảo được an toàn, nhanh mà giá lại siêu thấp siêu tiện ích, không cần sử dụng đến thẻ nạp garena!

1. Dịch Vụ Nạp RP Liên Minh

Trước đây, nếu muốn nạp RP Lol thì chắc chắn các game thủ sẽ phải sắm thẻ nạp, để nạp sò vào garena rồi quy đổi sang RP - đồng tiền trong Liên Minh Huyền Thoại. Thì đến giờ, các dịch vụ của game đã được mở rộng ngày càng đa dạng hơn, bạn có thể mua RP liên minh giá tốt ngay tại cửa hàng acclienminh.net.

nạp rp liên minh

1.1. Nhà cung cấp Nạp RP Liên Minh Tại cửa hàng acclienminh.net

Nạp RP trực tiếp vào tài khoản liên minh - luôn tiện ích, nhanh, giá tốt và an toàn! Chỉ cần chọn số lượng RP mà bạn muốn nạp vào rồi thanh toán trong vòng 30s là bạn đã với ngay lượng RP mong muốn.

 • Bạn mang thể chọn các gói nạp RP từ 16RP đến 856RP và có giá tiền chỉ trong khoảng 10k đến 500k và chúng tôi bán RP Liên Minh không giới hạn số lượng.

 • Không cần phải dùng Thẻ garena, chỉ cần nạp tiền vào shop là mang thể tậu được RP liên minh mọi khi mọi nơi - khi có Internet.

 • Nhanh, tiện thể ích và tiện lợi, không cần mất công quy đổi từ Sò sang RP.

 • Đây là gói nạp RP lol vô cùng rẻ so với giá nạp RP trên thị trường. Bạn hoàn toàn mang thể yên tâm về giá cả khi nạp RP liên minh!

 • Bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về số RP này và chúng tôi xin đảm bảo RP được bán ra bởi cửa hàng nạp RP LMHT là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý nạp RP được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena.

 • Cam kết bảo mật thông tin của bạn tối ưu nhất. Hàng ngũ CSKH luôn túc trực 24/7/365 sẵn sàng để đáp ứng người mua mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo lợi quyền của người mua khi nạp RP, hay tìm và sử dụng bất kỳ sản phẩm nào tại acclienminh.net.

1.2. Giá Nạp RP Liên Minh Tại shop acclienminh.net

Giá nạp RP liên minh tại shop acclienminh.net cạnh tranh nhất thị trường nạp RP lol. Dịch vụ nạp RP được ra đời nhằm tạo sự tiện ích và giúp người chơi sở hữu thể nạp RP Lol tiện dụng, nhanh chóng. Không cần tìm thẻ Garena, ko cần phải quy đổi sò sang RP vào Lol. Chỉ cần với kết nối internet là bạn có thể tiện lợi mua được RP để nạp trực tiếp vào game.

Dưới đây là bảng giá Nạp RP Liên Minh của Shop:

Giá Nạp RP Liên Minh Tại cửa hàng acclienminh.net

Mệnh Giá

RP Nhận Được

10.933 VNĐ

16 RP

21.866 VNĐ

32 RP

54.665 VNĐ

80 RP

109.330 VNĐ

168 RP

218.661 VNĐ

340 RP

546.653 VNĐ

856 RP

Vậy khiến thế nào để có thể tậu RP Lol tại shop acclienminh.net? Hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé!

2. Cách Nạp RP Tại shop Game acclienminh.net

2.1. Các Bước Cần thực hành Để Nạp RP Liên Minh

Để tham gia Nạp RP Liên Minh tại shop game acclienminh.net thì bạn sẽ cần có tài khoản acclienminh.net sau đó nạp tiền, như vậy bạn có với thể tìm và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng. Cụ thể từng bước như sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản cá nhân trên acclienminh.net

Để mang thể mua và sử dụng những sản phẩm dịch vụ game tại acclienminh.net thì bước trước tiên bạn cần có account shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền những thông báo vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công tài khoản của mình của trên acclienminh.net

đăng nhập

 • Bước 2: Nạp Tiền vào tài khoản trên acclienminh.net

Chỉ khi sở hữu tiền trong tài khoản acclienminh.net, bạn mới có thể mua và sử dụng dùng được các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng. Tham khảo hướng dẫn nạp tiền vào shop tại đây!

 • Bước 3: Vào mục “Bán RP Liên Minh

Vào danh mục Bán RP Liên Minhbạn chọn Gói RP mà bạn muốn nạp vào liên minh. Rồi thanh toán

bán rp liên minh

 • Bước 4: Thanh toán

Trước khi trả tiền bạn cần nhập thông tin đăng nhập account Liên minh của bạn vào. Rồi “Thanh toán”, sau ấy hệ thống sẽ đẩy số RP mà bạn vừa sắm vào tài khoản liên minh của bạn.

thanh toán

2.2. Các Sản Phẩm, dịch vụ Khác

Ngoài bán RP Lol, shop còn tất cả những sản phẩm, dịch vụ khác. Cụ thể:

BÁN ACC

 • Bán acc là sản phẩm then chốt bậc nhất của cửa hàng. Shop bán acc dưới hai hình thức chính: Bán acc trực tiếp, bán acc gián tiếp qua trò chơi Thử Vận May.

 • Ngoài Bán Nick Liên Minh, Thử vận may lm, shop acclienminh.net còn bán acc liên quân, free fire, nick liên minh, nick ngọc rồng, nick cf, nick Nro Blue,… Thử vận may free fire, TVM Liên Quân.

DỊCH VỤ GAME

 • Nạp Kim Cương Free Fire

 • Nạp Quân Huy

 • Bán FC Fifa 4

 • Nạp UC Pubg Mobile Vng

 • Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến

 • Bán Xu Ninja

 • Bán Hồng Ngọc

 • Bán Vàng Tự Động

Tuy nhiên còn có các dịch vụ khác như: Bán thẻ nạp game, những trò mini game - vòng quay may mắn, vòng quay kim cương,... có các sản phẩm nhà sản xuất ko với sẵn trên shop, ví như bạn sở hữu nhu cầu nảy sinh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi phê duyệt Chat hoặc Hotline: 0792.000.792. Chúng tôi sẽ tương trợ bạn mọi vấn đề!

Acclienminh.net chuyên cung cấp Acc Liên Minh, Thử may LM VIP 1, Random LOL Vip 2, Random LMHT Vip 3, Thử May Liên Minh Vip 4, Random Liên Minh Vip 5, Nạp Rp Liên Minh, Cày thuê Liên Minh, Cày thuê DTCL và các dịch vụ khác

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán RP Liên Minh
Giao dịch: 9.002
Cày thuê DTCL - TFT
Giao dịch: 9.985
Cày thuê Liên Minh (LMHT - LOL)
Giao dịch: 6.985
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.002
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 10.002
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 3.521